Robot hút bụi Bowai tự động dọn nhà thông minh

 Bảo hành chính hãng

 Hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi

 Miễn phí vận chuyển

Mô tả sản phẩm

Bạn là người đi làm, bạn không có thời gian dọn nhà, tất cả sẽ được giải quyết nhờ Robot Bowai: nó có thể giúp bạn lau, quét và hút bụi 3 trong 1 tiện lợi phải không nào.

Thiết kế nhỏ gọn, siêu mỏng

Robot hút bụi tự động Bowai với thiết kế cực mỏng so với các loại robot khác trên thị trường. Với chiều cao chỉ 5.8cm, robot thông minh có thể dễ dàng đi vào dưới gầm giường/tủ và loại bỏ bụi tích tụ bên dưới đồ đạc trong nhà với hiệu suất cao, làm sạch thông minh. Sản phẩm được thiết kế dễ sử dụng, chỉ cần bật nó lên và ngay lập tức bắt đầu làm sạch sàn nhà của bạn.

Công suất hút mạnh mẽ

Đặc biệt, robot có công suất cao để hút mạnh với sức hút lên đến 600 Pa, giúp bạn làm sạch hiệu quả và loại bỏ bụi bẩn nhanh chóng. Kết hợp với bộ lọc siêu vệ sinh EPA12 giúp lọc hiệu qua đến 99,5% hạt bụi mịn trong khi lọc khí thải, giữ bụi an toàn trong thùng chứa, ngăn ngừa ô nhiễm và dễ dàng làm sạch hộc chứa bụi.

Hệ thống phát hiện thông minh thích nghi với bất kỳ môi trường nào

Robot hút bụi Bowai mới được trang bị hệ thống phát hiện thông minh, một sự kết hợp của chip thông minh. Tích hợp tối đa 23 cảm biến và dụng cụ đo gia tốc, giúp cho robot vận hành tự động một cách hiệu quả. Sau khi hiểu rõ môi trường đang hút, robot sẽ chọn ra phương thức làm sạch tối ưu để vệ sinh nhà cửa nhanh nhất có thể.