Những trải nghiệm tuyệt vời ở Vũng Tàu

Bạn hãy sẵn sàng cùng bạn bè và người thân của mình để có được một kì nghỉ tuyệt vời từ thành phố biển Vùng Tàu. Và để chuyến đi của bạn được trọn vẹn, vui vẻ bạn hãy đừng bỏ qua những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời ở Vũng Tàu, với những địa điểm dưới đây:

Các trải nghiệm tuyệt vời ở Vũng Tàu hấp dẫn du khách

Đi dạo trên biển Bãi Sau

Dạo biển đêm một trong những trải nghiệm ở Vũng Tàu

Dạo biển đêm ở Vũng Tàu

Biển Bãi Sau nằm ở ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu, với con đường Thùy Vân dài chạy dọc toàn thành phố. Ban ngày Bãi Sau có những bãi tắm đẹp với bóng dừa thơ mộng, cát trắng trải dài, biển trong xanh, cho bạn thoải mái thư giãn và hòa mình với biển. Nhưng vào ban đêm dọc được Thùy Vân tại bãi Sau lại trở thành một địa điểm đi dạo ngắm biển và thành phố Vũng Tàu rất tuyệt vời, lãng mạn.

Ngắm hoàng hôn trên biển Bãi Trước

Ngắm hoàng hôn một trải nghiệm tuyệt vời ở Vũng Tàu

Ngắm hoàng hôn trên biển Bãi Trước

Biển Bãi Trước nằm ở khu vực dân cư rất đông đúc của Vũng Tàu, với rất nhiều các đô thị lớn. Mặc dù không có nhiều bãi tắm đẹp như biển Bãi Sau, nhưng Bãi Trước lại là một địa điểm tuyệt vời để ngắm toàn bộ thành phố và biển được nhuộm đỏ bởi ánh hoàng hôn.

Ngắm toàn cảnh Vũng Tàu trên Hải Đăng

Ngắm Vũng Tàu từ ngọn Hải Đăng là trải nghiệm tuyệt vời

Ngắm Vũng Tàu từ ngọn Hải Đăng

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời ở Vũng Tàu mà bạn cũng nên thưởng thức là được ngắm toàn cảnh thành phố và biển Vũng Tàu trên ngọn Hải Đăng. Tại Vũng Tàu có ngọn Hải Đăng cổ nhất ở khu vực Đông Nam Á, được xây dựng bởi Pháp, có chiều cao 170m so với mực nước biển. Ngọn Hải Đăng này nằm trên đỉnh núi Tao Phùng, mang kiến trúc Châu Âu cổ kính.

Đến “chốn bồng lai” Hồ Mây

Khu du lịch sinh thái Hồ Mây

Khu du lịch sinh thái Hồ Mây

Khu du lịch Hồ Mây nằm trên lưng chừng núi Lớn, được ví như “Bà Nà” của phương Nam, tựa như chốn bồng lai trên núi, với phong cảnh thiên nhiên lãng mạn và rất nhiều khu vui chơi giải trí tuyệt vời khi bạn đến Vũng Tàu. Quang cảnh của Hồ Mây là rừng xanh bát ngát và biển xanh biếc bao trùm, thời tiết luôn mát mẻ và trong lành.

“Con đường dưới lòng biển” tại Hòn Bà

Hòn Bà Vũng Tàu

Con đường bí ẩn dưới lòng biển

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 100km về hướng mũi Nghinh Phong, là miếu Hòn Bà một trong những địa điểm sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời tại Vũng Tàu, với con đường bí ẩn dưới lòng biển.

Nếu bạn may mắn đến Hòn Bà vào ngày 14 – 15 và ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng, khi nước biển rút hết toàn bộ, sẽ tạo thành một con đá nối từ đất liền ra đảo, lên miếu Hòn Bà mà bạn không phải đi thuyền ra đảo. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và bạn sẽ là người vô cùng may mắn nếu một lần được đi.

Khám phá “cô con gái của đại dương” tại Hồ Cốc – Hồ Tràm

Hồ Cốc hồ Tràm

Ngắm vẻ đẹp nguyên xơ của Hồ Cốc – Hồ Tràm

Hồ Cốc – Hồ Tràm là những bãi biển cực đẹp trên biển huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây vẫn giữ được những vẻ đẹp nguyên xơ của thiên nhiên, với đường bờ biển cát trắng kéo dài, nước biển trong xanh và những bãi đá ma mị. Trải dài tiếp những bãi biển, bãi đá là khu rừng nguyên sinh hoang dại, với rất nhiều các loài hoa cỏ dại, hương hoa thảo mộc giúp bạn có được những phút giây thoải mái.

Hãy cho mình một cơ hội để có thể được trải nghiệm tuyệt vời ở Vũng Tàu và đến những địa điểm độc đáo này của thành phố biển Vũng Tàu. Nếu đã đến đây thì đừng bỏ qua cơ hội để trải nghiệm và cảm nhận thiên nhiên Vũng Tàu.