Địa chỉ khách sạn giá rẻ ở Phú Quốc bạn cần biết

Bạn đang có một kế hoạch du lịch Phú Quốc trong kì nghỉ sắp tới cùng bạn bè, vì mức kinh phí có hạn nên bạn muốn tìm những địa chỉ khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ một chút để có thể thoải mái vui chơi tại đây. Trong bài viết này, sẽ chia sẻ với bạn những địa chỉ khách sạn giá rẻ ở Phú Quốc, để bạn có thể lựa chọn cho kì nghỉ sắp tới của mình.

Phú Quốc được xem là hòn đảo ngọc của Việt Nam, là đểm đến du lịch biển được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế yêu thích. Đảo ngọc Phú Quốc được bao quanh bởi biển xanh, cát trắng, tách biệt hoàn toàn với khói bụi, xô bồ của cuộc sống phố phường, luôn mang một bầu không khí trong lành, nguyên sơ. Chính vì vậy, hàng năm Phú Quốc đón hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế lựa chọn.

Đảo ngọc Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn

Những khách sạn giá rẻ ở Phú Quốc có tốt không

Để đáp ứng nhu cầu của du khách các dịch vụ du lịch, tiện ích, nhà nghỉ ở đây cũng được chú trọng và đầu tư rất nhiều. Nhu cầu của khách du lịch là rất đa dạng, bên cạnh những khách sạn cao cấp, các khu resort hiện đại, tiện nghi và sang trọng, các khách sạn giá rẻ ở Phú Quốc cũng có rất nhiều và dịch vụ cung cấp cũng rất tốt.

Chọn Phú Quốc là điểm dừng chân cho kì nghỉ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và người thân. Thiên nhiên, con người, ẩm thực và các dịch vụ du lịch ở đây đều rất tốt. Được nhiều du khách nước ngoài đánh giá là điểm du lịch biển và nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt vời nhất của Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm khách sạn giá rẻ ở Phú Quốc để được cùng bạn bè trải nghiệm những giây phút tuyệt vời tại đảo ngọc Phú Quốc, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây:

1. Làng Cầu Homestay: Tại đây có rất nhiều các phòng nghỉ đơn và đôi cho bạn thoải mái lựa chọn, giá thành phòng thuê cũng khá phải chăng. Làng Cầu Homestay nằm trên đường Trần Hưng Đạo gần với bãi Dài một trong những bãi biển đẹp được rất nhiều người lựa chọn.

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Bãi Dài, Phú Quốc

Liên hệ: 098 818 28 09

Giá phòng: 220.000 – 300.000 VNĐ/ đêm.

2. Restors Phú Quốc Peace: Đây là một khu khuôn viên của khách sạn 3 sao. Có chất lượng dịch vụ khá tối với các tiện nghi hiện đại, được bao gồm cả bữa ăn sáng. Nằm trên đường Trần Phú con đường huyết mạch đẹp nhất và kéo dài khắp bờ biển, các bãi tắm đẹp ở Phú Quốc.

Khách sạn giá rẻ ở Phú Quốc

Phòng khách sạn đẹp, giá rẻ và đầy đủ tiện nghi

Địa chỉ: Đường Trần Phú, Trung tâm Dương Đông, Đảo Phú Quốc.

Liên hệ: 077 3993 971

Giá phòng: 277.000VNĐ/phòng đôi/ đêm.

3. Viet Thanh resort Phú Quốc: Là khu resort chất lượng rất tốt, tiện nghi hiện đại, có bãi tắm riêng, chất lượng dịch vụ được nhiều du khách đánh giá cao.

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Dương Đông, Bãi Dài, Đảo Phú Quốc.

Liên hệ: 077 3702 044.

Giá phòng: 335.000 VNĐ/ phòng đôi/ đêm.

4. Ut Phuong Ecological Garden Resort: Là một trong những khách sạn ở Phú Quốc được nhiều người đánh giá cao và yêu thích. Trong khuôn viên khách sạn có đầy đủ hồ bơi, vườn sinh thái, với nhiều dịch vụ vui chơi trên biển thú vị như câu cá, lặn biển,…

Địa chỉ: Tổ 2, ấp 2, xã Cửa Cạn, Phú Quốc

Giá phòng: 389.000VNĐ/phòng đôi/đêm.

Để có thể đặt phòng tại các khách sạn giá rẻ ở Phú Quốc trên bạn cần có kế hoạch du lịch cụ thể và hẹn đặt phòng trước, bởi những khách sạn này thường xuyên bị “cháy phòng”. Đặc biệt là những thời điểm vào mùa du lịch ở Phú Quốc rất khó có thể đặt được phòng nghỉ ưng ý.