Cùng “đồng bọn” trải nghiệm những điểm vui chơi tại Nha Trang

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Nha Trang sắp tới cùng bạn bè chưa, hãy chuẩn bị thật tốt mọi thứ trước khi xuất phát nhé. Điểm danh ngay những điểm vui chơi tại Nha Trang hấp dẫn, tuyệt vời để cùng trải nghiệm và thỏa sức “bung lụa” với bạn bè của mình là điều không thể thiếu.

Thành phố biển Nha Trang là điểm đến tuyệt vời trong mùa hè không chỉ được nhiều du khách nước ngoài đánh giá cao, mà còn là “nơi hội tụ” của rất nhiều các bạn trẻ thích biển. Khi tới đây bạn sẽ được thỏa sức hòa mình với biển xanh, cát trắng, thưởng thức các món hải sản tươi ngon, và không thể bỏ qua các điểm vui chơi ở Nha Trang.

Những điểm vui chơi tại Nha Trang hấp dẫn du khách

Ngoài những không gian vui chơi trên biển, tại Nha Trang còn rất nhiều các địa điểm vui chơi, tham quan, không gian văn hóa đặc sắc bạn có thể trải nghiệm. Những địa điểm bạn nên trải nghiệm khi tới đây có thể kể đến như:

1. Vinpearl Land điểm vui chơi nổi tiếng tại Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tiểu chuẩn quốc tế Vinpearl Land Nha Trang, không chỉ mang đến không gian khách sạn nghĩ dưỡng sang trọng mà còn có khu công viên vui chơi giải trí xứng ngang tầm thế giới.

Vinpearl Land điểm vui chơi tại Nha Trang nổi tiếng nhất

Vinpearl Land Nha Trang cho bạn thỏa sức vui chơi

Bạn có thể cùng với bạn bè của mình dành toàn bộ thời gian trong một ngày để vui chơi, tham quan tại Vinpearl Land cũng không cảm thấy chán. Đây là một trong những điểm vui chơi tại Nha Trang rất hấp dẫn, có rất nhiều các trò chơi độc đáo, mang đến cho các bạn cảm giác trải nghiệm không thể quên.

Khi đến Vinpearl Land Nha Trang bạn cần mua vé vào cửa là 550.000 VNĐ, nếu mua qua đại lý có thể bớt được 50.000 VNĐ. Nếu bạn không muốn mất một khoản kinh phí rất lớn nghỉ dưỡng trong khuôn viên Vinpearl Land hãy chỉ nên dành thời gian vui chơi ở đây vào ban ngày và không nghỉ lại vào ban đêm.

Khuôn viên của Vinpearl Land có cả không gian dưới nước và những trò chơi trên cạn, nên khi tới đây hãy chuẩn bị một bộ đồ tắm, một bộ đồ khô, khăn tắm để có thể vui chơi thoải mái. Thêm nữa, bạn cũng tuyệt đối tránh không nên mang nước, đồ ăn vào Vinpearl Land vì tại đây cấm mang đồ vào theo, nên mua set theo vé vào cửa để tiết kiệm chi phí.

2. Tham quan các thắng cảnh khu tháp bà Ponagar, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi

Đây là 4 nơi tham quan linh thiêng mà bạn nên đến khi tới tham quan Nha Trang. 4 địa điểm này khá gần nhau, bạn có thể dành thời gian 1 ngày và thuê xe máy để đi tham quan.

Tháp bà Ponagar điểm du lịch nổi tiếng linh thiêng

Thắng cảnh di tích khu tháp bà Ponagar

Đường đi cũng rất đẹp và dễ tìm, tất cả đều có biển chỉ dẫn cụ thể, hoặc có thể hỏi tham người dân ở ven đường. Hành trình đường đến 4 địa điểm thăm quan này đi dọc đường Trần Phú với rất nhiều các bãi biển đẹp như Bãi Dài (gần sân bay Cam Ranh), bạn có thể tranh thủ vui chơi với biển sau khi đi tham quan về.

3. Trải nghiệm 4 hòn đảo nổi tiếng: Hòn Mun, hòn Tằm, hòn Miễu, hòn Một

Thêm một địa điểm vui chơi tại Nha Trang nổi tiếng dành cho hành trình ngày tiếp theo của các bạn, trải nghiệm không gian lênh đênh trên biển và không khí ăn trưa trên đảo ở 4 hòn đảo nổi tiếng là: Hòn Mun, hòn Tằm, hòn Miễu, hòn Một.

Điểm vui chơi tại Nha Trang với nhiều chương trình hấp dẫn

Khám phá không gian vui chơi tại các hòn đảo

Tại Nha Trang có rất nhiều tour giá rẻ tham quan 4 hòn đảo này, bạn có thể đặt qua mạng dịch vụ hoặc nhờ khách sạn đặt tour giúp. Việc đi tour ra đảo sẽ giúp tiết kiệm chi phí, có xe đưa đón và tàu đưa ra đảo.