Top 8 tai nghe chống ồn tốt nhất năm 2021

Nếu bạn đang tìm một cặp tai nghe chống ồn để nghe nhạc hoặc chỉ chặn tiếng ồn không mong muốn xung quanh. Có rất nhiều lựa chọn và dưới đây là tổng hợp những tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất, được đánh giá cao hiện nay.

Những tai nghe chống ồn mới tốt nhất

1. Tai nghe không dây chống ồn Sony WF-1000XM4

Sony WF-1000XM4 tai nghe chống ồn tốt nhất

Tai nghe không dây Sony WF-1000XM4 có chất lượng âm thanh và công nghệ chống ồn cải tiến hơn so với bản tiền nhiệm trước đó. So với Sony thì tai nghe QuietComfort của Bose cũng có chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn hàng đầu. Nhưng Sony luôn cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn một chút và có thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt là đối với vỏ máy. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe chống ồn có âm thanh tuyệt vời, khả năng khử tiếng ồn tốt, gọi thoại ổn định và thời lượng pin tốt, thì Sony WF-1000XM4 là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

2. Tai nghe Sony WH-1000XM4

Sony WH-1000XM4 tai nghe chống ồn tốt nhất

Mẫu WH-1000XM3 trước đó của Sony rất tuyệt, nhưng có một điểm yếu là tính năng gọi thoại, đặc biệt là trong môi trường ồn ào. Mẫu WH-1000XM4 đã được cải thiện tính năng đó và cũng bổ sung thêm tính năng ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể kết nối với hai thiết bị cùng một lúc. Nếu có cuộc gọi đến trong khi bạn đang sử dụng tai nghe với máy tính, âm thanh sẽ chuyển sang điện thoại của bạn khi bạn trả lời cuộc gọi. Tai nghe WH-1000XM4 có một số cải tiến nhỏ khác về khả năng khử tiếng ồn và âm thanh khiến mẫu tai nghe này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời.

3. Tai nghe chống ồn Bose 700

Tai nghe chống ồn Bose 700

Tai nghe chống ồn Bose 700, sản phẩm kế thừa được mong đợi từ lâu cho mẫu QuietComfort 35 II của Bose. Tai nghe này cung cấp âm thanh tốt hơn một chút và khử tiếng ồn cùng với hiệu suất tai nghe hàng đầu cho các cuộc gọi thoại. Chúng là một thiết bị biểu diễn âm thanh mạnh mẽ với thời lượng pin lên đến 20 giờ và thiết kế bền hơn so với người tiền nhiệm trước đó. Đặc biệt, tai nghe Sony WH-1000XM4 là đối thủ cạnh tranh gần nhất của Bose.

4. Tai nghe khử tiếng ồn Anker SoundCore Life Q30

Anker SoundCore Life Q30 tai nghe chống ồn tốt nhất

Xét về âm thanh, mức độ thoải mái và chất lượng, bạn khó có thể đòi hỏi nhiều hơn ở SoundCore Life Q30 của Anker với số tiền bỏ ra. Nó không hoàn toàn có độ rõ ràng hoặc định nghĩa âm trầm như một số mẫu cao cấp. Nó chưa bằng một phần ba giá nhưng giúp bạn đạt được khoảng 75% về âm thanh. Khả năng khử tiếng ồn tốt trong mức giá, mặc dù không bằng Sony WH-1000XM4 hoặc tai nghe khử tiếng ồn Bose 700. Nhưng thời lượng pin được đánh giá là ấn tượng lên đến 40 giờ với sạc USB-C.

So với bản tiền nhiệm Q20, thì Q30 cung cấp âm thanh được cải thiện và thiết kế cao cấp hơn. Nhưng điểm duy nhất mà Q30 hơi thiếu là dành cho các cuộc gọi thoại. Nó thu âm giọng nói tốt trong môi trường yên tĩnh hơn nhưng nó không làm giảm tiếng ồn xung quanh một cách tốt như vậy.

5. Tai nghe khử tiếng ồn Bose QuietComfort Earbuds

Bose QuietComfort Earbuds tai nghe chống ồn tốt nhất

Bose đã mất khá nhiều thời gian để đưa những chiếc tai nghe QuietComfort chống ồn vào các cửa hàng, nhưng cuối cùng chúng đã có mặt. Là tai nghe không dây thực sự tuyệt vời, đặc biệt là khả năng âm thanh và khử tiếng ồn, được cho là tốt nhất hiện nay. Về hiệu suất, chúng rõ ràng có phần trên tai nghe chống ồn không dây AirPods Pro bán chạy nhất của Apple. Tuy nhiên, thiết kế nhỏ hơn AirPods Pro, vừa vặn có phần thoải mái hơn và khả năng gọi thoại vượt trội.

6. Tai nghe AirPods Max

AirPods Max tai nghe chống ồn tốt nhất

Rõ ràng AirPods Max đắt tiền, nhưng mang lại âm thanh phong phú hơn. Là một tai nghe chống ồn tốt so với các đối thủ cạnh tranh giá thấp hơn từ Bose và Sony. Chúng cũng có tính năng khử tiếng ồn tốt nhất trên thị trường và tính năng âm thanh không gian vòm ảo của Apple để xem video. Mặc dù AirPods Max nặng nhưng chúng vẫn tạo ra sự thoải mái đáng ngạc nhiên. Được thiết kế vừa vặn với hầu hết các đầu, nhưng sẽ có ngoại lệ.

7. Tai nghe AirPods Pro

AirPods Pro tai nghe không dây tốt nhất

Apple AirPods Pro vẫn trở thành một cặp tai nghe không dây chống ồn thực sự tuyệt vời với khả năng khử tiếng ồn tốt. Điều đó phần lớn là do thiết kế vừa vặn, hiệu suất âm trầm được cải thiện và khả năng khử tiếng ồn hiệu quả. Và giờ đây chúng đã được cập nhật với âm thanh không gian, chế độ âm thanh ảo mới để xem phim và chương trình truyền hình (chỉ hoạt động với iPhone và iPad đang chạy iOS 14). AirPods Pro là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn gọi điện hoặc nghe nhạc trong khi tập luyện.

8. Bang & Olufsen Beoplay HX

Beoplay HX tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất

Beoplay HX của Bang & Olufsen là sản phẩm kế thừa cho dòng tai nghe H9 giống như các mẫu trước đó. Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với một trong những tai nghe chống ồn tốt nhất AirPods Max của Apple. Với âm trầm sâu, rõ ràng, âm trung tự nhiên (nơi giọng hát phát ra) và chi tiết hấp dẫn trong âm bổng (âm thanh tổng thể được cân bằng tốt). Nếu bạn muốn tăng âm bổng hoặc âm trầm, bạn có thể điều chỉnh EQ trong ứng dụng Bang & Olufsen dành cho iOS và Android.

Mặc dù đắt tiền nhưng chúng cho âm thanh chính xác hơn Sony WH-1000XM4. Khả năng khử tiếng ồn cũng rất tốt và khả năng gọi thoại cũng khá chắc chắn. Ngoài ra, tính năng ghép nối Bluetooth đa điểm để bạn có thể kết nối đồng thời, chuyển đổi giữa hai thiết bị điện thoại thông minh và PC. Tuổi thọ pin được đánh giá là lên đến 35 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn và 40 giờ khi tắt.

Bên trên là top 8 tai nghe chống ồn tốt nhất năm 2021 mà bạn nên tham khảo. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn lựa tai nghe phù hợp nhất.

Theo cnet