Top 10 tai nghe không dây tốt nhất 2021

Thị trường tai nghe không dây thực sự đã bùng nổ trong khoảng vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, AirPods và AirPods Pro của Apple vẫn là những dòng sản phẩm bán chạy nhất. Nhưng hiện nay, có nhiều đối thủ cạnh tranh cung cấp chất lượng âm thanh, tuổi thọ pin và hiệu suất vượt trội. Do đó, bài viết này sẽ tổng hợp 10 tai nghe không dây tốt nhất 2021.

Tai nghe không dây tốt nhất như thế nào

Tai nghe không dây tốt nhất phải có thiết kế tiện dụng, vừa vặn an toàn và tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Một miếng đệm kín khít với ống tai cũng rất quan trọng để tối ưu hóa chất lượng âm thanh và hiệu suất chống ồn đối với tai nghe cách âm. Nếu bạn không mua vừa khít với tai, bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi khử tiếng ồn xung quanh.

Hướng dẫn cách sử dụng tai nghe Bluetooth AirPods, AirPods Pro

Cách làm sạch tai nghe không dây

Lau sạch cả chồi và đầu tai bằng vải mềm, khô, không xơ, hơi ẩm như loại dùng để lau màn hình điện thoại. Đồng thời, tránh sử dụng bất kỳ xà phòng hoặc chất lỏng tẩy rửa mạnh nào. Bạn cũng có thể dùng tăm cho bất kỳ kẽ hở nhỏ nào hoặc tăm bông có tẩm một chút cồn. Cuối cùng, hãy đợi một vài phút cho đến khi hơi ẩm bay hơi hết trước khi sử dụng tai nghe.

Top 10 tai nghe không dây tốt nhất

1. Sony WF-1000XM4

Không phải ai cũng thích sự vừa vặn của Sony WF-1000XM4 hoặc có khả năng chi trả mức giá cao của chúng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe không dây tốt nhất, có âm thanh tuyệt vời và khả năng khử tiếng ồn tốt. Đặc biệt, khả năng gọi thoại ổn định và thời lượng pin tốt, thì Sony WF-1000XM4 là một sự lựa chọn phù hợp.

Sony WF-1000XM4 tai nghe chống ồn tốt nhất

Đồng thời, các tính năng thông minh như Quick Attention và Speak-To-Chat cho phép bạn trò chuyện mà không cần tháo tai nghe. Ngoài ra, khả năng chống nước IPX4 là một phần của tai nghe Sony WF-1000XM4.

2. Beats Fit Pro

Beats Fit Pro tai nghe không dây tốt nhất

Beats đã trình làng một trong những bộ tai nghe bluetooth tốt nhất mang tên Beats Fit Pro. Nổi bật sau AirPods thế hệ thứ ba và được sản xuất bởi công ty con của Apple. Về mặt kỹ thuật, Beats Fit Pro được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ tương tự AirPods Pro. Được thiết kế bao gồm chip H1 của Apple và có hầu hết các tính năng từ AirPods Pro. Đồng thời, khử tiếng ồn chủ động và điều chỉnh âm thanh phù hợp với người dùng. Ngoài ra đối với một số người, chúng có thể tốt hơn AirPods Pro.

3. Samsung Galaxy Buds 2

Samsung Galaxy Buds 2 gần giống với Galaxy Buds Pro và Galaxy Buds Live. Cả hai đều có thiết kế cong bắt mắt và vỏ sạc nhỏ gọn. Trên thực tế, đó là thiết kế vừa vặn của Buds 2 – chúng nhỏ hơn 15% và nhẹ hơn Buds Plus 20%. Điều này, khiến chúng có khả năng được yêu thích hơn so với Buds Pro.

Samsung Galaxy Buds 2 tai nghe không dây tốt nhất

Giống như Buds Pro, Buds 2 được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động. Trong khi Buds 2 trông giống như phiên bản thu nhỏ của Buds Pro. Ngoài ra, chúng thoải mái hơn với tai của bạn và nhận ít tiếng ồn của gió hơn.

4. AirPods Pro

AirPods Pro tai nghe bluetooth tốt nhất

AirPods Pro vẫn là một trong những tai nghe không dây tốt nhất với khả năng khử tiếng ồn. Phần lớn là do thiết kế phù hợp, cải thiện hiệu suất âm trầm, khử tiếng ồn hiệu quả và âm thanh không gian. Và phiên bản cập nhật bổ sung thêm khả năng tương thích MagSafe, vì vậy những thứ này sẽ dính vào bộ sạc không dây từ tính.

5. Bose QuietComfort Earbuds

Bose QuietComfort Earbuds tai nghe chống ồn tốt nhất

Tai nghe QuietComfort của Bose là tai nghe không dây thực sự tuyệt vời. Đặc biệt là khi nói đến âm thanh và khả năng khử tiếng ồn. Đây là một trong những tai nghe không dây tốt nhất hiện nay. Xét về hiệu suất, rõ ràng họ có một vị trí trên AirPods Pro, sản phẩm bán chạy nhất của Apple. Tuy nhiên, lợi thế của AirPods Pro là thiết kế nhỏ hơn, vừa vặn hơn, và khả năng gọi thoại vượt trội. Do đó, khiến Bose khó có thể tuyên bố là độc tôn về sản phẩm tai nghe không dây.

6. AirPods thế hệ thứ 3

Tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 tốt nhất

Bề ngoài AirPods thế hệ thứ 3 có thiết kế khá giống AirPods Pro. Với cùng thân ngắn hơn và các nút điều khiển giống như của Pro. Ngoài thay đổi về thiết kế, thay đổi lớn nhất là chất lượng âm thanh được cải thiện nhiều. Ngoài ra, thời lượng pin cũng tốt hơn và AirPods 3 chính thức có khả năng chống nước.

7. Bang & Olufsen Beoplay EQ

Tai nghe Beoplay EQ không dây tốt nhất

Tai nghe Beoplay EQ khá đắt tiền, nhưng là một trong những tai nghe không dây tốt nhất hiện nay. Với âm thanh đỉnh cao và khả năng khử tiếng ồn, cùng chế độ âm thanh tự nhiên. Chúng có ba micrô trên mỗi chồi và rất tốt cho cuộc gọi thoại. Chúng vừa vặn, thoải mái và an toàn cho các hoạt động thể thao. Đặc biệt, ghép nối Bluetooth đa điểm giúp bạn kết nối đồng thời với điện thoại thông minh và máy tính.

8. Bowers & Wilkins PI7

Tai nghe không dây Bowers & Wilkins PI7 tốt nhất

Bowers & Wilkins đã phát hành tai nghe không dây PI7 và PI5, cả hai đều có tính năng khử tiếng ồn chủ động. PI7 có thiết kế trình điều khiển khác, âm thanh chi tiết và tinh tế hơn một chút. Cả hai đều cho âm thanh tuyệt vời, PI7 được cho là đánh bại Sony WF-1000XM4 một chút. Nhưng khả năng khử tiếng ồn của PI7 là khá tốt, thì khử tiếng ồn của Sony lại vượt trội hơn. Tuy nhiên, nếu chất lượng âm thanh là ưu tiên của bạn, thì PI7 rất đáng để xem xét.

9. Sennheiser Momentum True Wireless 2

Tai nghe không dây Sennheiser Momentum True Wireless 2

Momentum True Wireless 2 thế hệ thứ hai có thiết kế nhỏ hơn một chút và thoải mái hơn. Nằm trong số những tai nghe không dây có âm thanh tốt nhất hiện nay. Sennheiser Momentum True Wireless 2 làm tốt việc ngăn chặn phần lớn tiếng ồn từ môi trường. Các thiết bị này sử dụng Bluetooth 5.1 với hỗ trợ codec AAC và AptX. Cho phép bạn phát trực tuyến âm thanh độ phân giải cao một cách dễ dàng.

10. Master & Dynamic MW08

Tai nghe không dây Master & Dynamic MW08

MW08 cung cấp một số cải tiến đáng kể so với MW07, bao gồm chất lượng cuộc gọi và khử tiếng ồn. Được trang bị Bluetooth 5.2, loại bỏ tiếng ồn chủ động với ba micrô trên mỗi tai nghe. Giảm tiếng ồn trong cuộc gọi không đạt đến cấp độ của AirPods Pro. Nhưng nhìn chung tổng thể chất lượng cuộc gọi đã được cải thiện đáng kể. Bạn có thể chọn hai cấp độ khử tiếng ồn trong ứng dụng M&D Connect cho iOS và Android.

Bên trên là những tai nghe không dây tốt nhất 2021 mà mình muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn tai nghe phù hợp nhất.