Sạc dự phòng Romoss Sense có tốt không?

Romoss là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ đến từ Hồng Kông, đặc biệt chuyên phân phối các dòng sản phẩm pin sạc dự phòng sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất. Dưới đây là một số đánh giá trả lời cho câu hỏi pin sạc dự phòng Romoss Sense có tốt không?

1. Về thiết kế sạc dự phòng Romoss Sense gọn hơn

Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, thương hiệu Romoss đem lại cho khách hàng những dòng sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, dài gần bằng bàn tay, dễ dàng cầm khi sử dụng hoặc mang đi bất cứ nơi đâu. Đồng thời được bọc bởi lớp bóng cao cấp, đảm bảo giúp cho màu sắc sạc dự phòng bền màu và cực kỳ dễ dàng vệ sinh, mang lại sự sang trọng cho dòng sản phẩm này.

2. Độ tương thích sạc dự phòng Romoss Sense

Tương thích với tất cả các dòng thiết bị di động, máy tính bảng chính là tính năng tiện lợi mà thương hiệu Romoss mang đến cho khách hàng. Dễ dàng sạc mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối với thiết bị sạc dự phòng Romoss. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc làm thế nào để nạp pin các thiết bị điện tử (điện thoại, máy ảnh, máy tính bảng…) khi đi du lịch, công tác hoặc mỗi khi mất điện nữa.

Sạc dự phòng Romoss Sense

3. Sạc dự phòng Romoss Sense với lõi pin chất lượng cao

Đây chính là yếu tố khiến dòng sạc dự phòng của Romoss được đánh giá cao. Nhờ lõi pin chất lượng cao mà dòng sạc dự phòng Romoss Sense có chế độ tiết kiệm năng lượng cũng như tuổi thọ khoảng 500 lần. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng trong việc trả lời câu hỏi sạc dự phòng Romoss Sense có tốt không?

4. Sạc dự phòng Romoss Sense có thiết kế hai cổng sạc tiện lợi

Pin sạc dự phòng Romoss Sense có tốt không khi sở hữu những đặc tính sau: thiết kế 2 cổng sạc, giúp cùng lúc sạc được 2 thiết bị một lần. Nó giúp bạn có thể tự tin, thoải mái trong việc sạc pin cho bất kỳ dòng sản phẩm nào từ các điện thoại thông minh cho đến máy tính bảng….

5. Sạc dự phòng Romoss Sense được thiết kế thêm đèn led

Dòng pin sạc dự phòng Romoss Sense được thiết kế bao gồm đèn led, dễ dàng theo dõi tình trạng pin giúp cho khách hàng kịp thời ngắt khi pin gần hết. Nhờ đó có thể nâng cao tuổi thọ của pin (4 mức trạng thái về pin sạc dự phòng Romoss bạn cần biết khi sử dụng: 75% – 100%, 50% – 75%, 25% – 50%, 0 – 25%).

Sạc dự phòng Romoss Sense

6. Thông số kĩ thuật sạc dự phòng Romoss Sense

+ Dung lượng: 10.000mAh

+ Dung lượng định mức: 6.000mAh

+ Hiệu suát chuyển đổi: 60%

+ Sử dụng lõi pin: Lion

+ Đầu vào: DC 5V 2.1A

+ Đầu ra: DC 5V 2.1A, DC 5C 1A

+ Đèn LED: Có 4 mức đèn

+ Kích thước: 138 x 62 x 21,5 mm

+ Trọng lượng: 296g

+ Màu sắc: Trắng

7. Hướng dẫn cách sử dụng pin dự phòng Romoss Sense chính hãng

– Sạc 12 tiếng trong lần sạc đầu tiên (Sau khi dùng cạn pin)

– Từ lần sạc 2 nên sạc trước khi pin giảm dưới 20% để đảm bảo tuổi thọ.

– 1 tháng nên sài cạn pin 1 lần và sạc đầy trong 10-12 tiếng

Hiện nay trên thị trường có không ít hàng giả pin sac dự phòng Romoss nhằm thu lợi nhuận, việc này gây ảnh hưởng đến khách hàng. Cũng như khiến khách hàng hoang mang lo lắng và đặt ra câu hỏi: pin sạc dự phòng Romoss Sense có tốt không? Chính vì thế hãng Romoss đã có những biện pháp bảo vệ thương hiệu cũng như bảo vệ người dùng bằng các ký hiệu riêng biệt như:

+ Hàng chính hãng có tem serial trên vỏ hộp và số serial này được dán trùng với số serial bên trong thân của pin sạc.

+ Hàng chính hãng nhìn bề ngoài có độ trắng sáng kết hợp với lớp vỏ bảo vệ dày, còn hàng nhái lại có màu trắng đục cũng như lớp vỏ bảo vệ mỏng.

+ Cáp pin sạc chính hãng có chữ Romoss rất tinh tế còn ở hàng nhái lại không có hoặc làm giả không tinh sảo.

+ Hàng chính hãng có cổng sạc USB màu đen cùng với tia chống sét bên cạnh dài – hàng nhái thì cổng sạc USB lại có màu trắng cũng như tia chống sét ngắn hơn.

+ Hàng chính hãng sẽ có đèn báo mức năng lượng tự động tắt sau khi bạn khởi động pin sạc dự phòng khoảng 03 giây. Và đối với hàng fake thời gian sáng sẽ kéo dài khoảng 10 giây.

Hy vọng với những kiến thức chia sẻ cơ bản bên trên sẽ giúp trả lời được câu hỏi pin sạc dự phòng Romoss Sense có tốt không? của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm sạc dự phòng Romoss Sense tại đây.