Pin sạc dự phòng Robot có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cá nhân phân phối các dòng pin sạc dự phòng, nhưng để lựa chọn được sản phẩm tốt sử dụng không hề đơn giản. Thấu hiểu được khó khăn của bạn, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin chất lượng đánh giá pin sạc dự phòng Robot có tốt không? để bạn có thêm thông tin trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn.

Sạc dự phòng Robot có tốt không?

Thiết kế sạc dự phòng Robot

Với thiết kế mỏng chỉ 15mm, nặng 236g vô cùng thuận tiện khi cầm sử dụng hoặc mang đi bất cứ nơi đâu. Điểm nổi bật của pin dự phòng Robot là vỏ ngoài được thiết kế thêm vân nhám chống trượt và mồ hôi tay giúp bạn cầm giữ chắc chắn hơn.

Pin sạc dự phòng Robot có tốt không?

Dung lượng pin dự phòng Robot

Sử dụng lõi pin chất lượng cao với dung lượng 10.000mAh được sạc đầy pin dự phòng trong khoảng 5.5 giờ, giúp hiệu suất thực tế vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường.

Tính năng pin dự phòng Robot

Với 8 lớp bảo vệ an toàn, sạc nhanh không hỏng máy bao gồm: chống sạc quá mức, chống quá áp, chống quá dòng, chống quá tải, chống chập, chống đoản mạch, chống vượt công suất, chống quá nhiệt.

Cổng sạc pin dự phòng Robot

Được thiết kế tối ưu với 2 cổng vào và 2 cổng ra, đồng thời sạc được 2 thiết bị cùng lúc, giúp bạn thoải mái trong việc sạc pin dự phòng cho chiếc điện thoại.

Pin sạc dự phòng Robot có tốt không?

Độ tương thích pin dự phòng Robot

Tương thích hầu hết với các dòng thiết bị di động, dễ dàng sạc mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ không còn lo lắng những khi đi du lịch, công tác hoặc mỗi khi mất điện nữa.

Thông số kỹ thuật

– Dung lượng 10.000mAh

– Cổng vào: Type-C, Micro

– Cổng ra: OUT1 5V/1A, OUT2 5V/2.1A

– Trọng lượng: 236g

– Bảo hành: 12 tháng

Mong rằng, với những chia sẻ của chúng tôi ở trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin để hiểu rõ hơn về pin sạc dự phòng Robot có tốt không?. Đồng thời, bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm pin dự phòng Robot RT170 10000mAh tại đây.