Galaxy Z Fold 3 sang trọng hơn Z Fold 2 nhưng vẫn giữ nguyên pin và kích thước màn hình

Trong thời gian tới sự kiện Unpacked Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8. Các phiên bản điện thoại gập lại năm 2021 của Samsung đã xuất hiện trong cơ sở chứng nhận TENAA, tìm thấy trong MyFixGuide, với một số thông số kỹ thuật và kích thước đã xác nhận.

Đầu tiên, màn hình Galaxy Z Fold 3 có thể gập lại mới sẽ mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm trước đó của nó khi mở ra 6,4mm so với 6,9mm. Điều đó bạn có thể thấy trong bài so sánh sơ bộ giữa Z Fold 3 và Z Fold 2. Tin đồn về màn hình bên ngoài 6.2 inch, cũng như tổng dung lượng pin 4500mAh, cũng đã được xác nhận.

Galaxy Z Fold 3

Trên thực tế, các tấm nền bên trong / bên ngoài sẽ bắt chước kích thước của phiên bản tiền nhiệm. Điều này hoàn toàn hợp lý, vì nếu không thì đây sẽ là một cuộc đại tu thiết kế kỹ lưỡng mà Samsung có lẽ sẽ tiết kiệm cho năm tới.

Tuy nhiên, cả hai màn hình Galaxy Z Fold 3 đều sẽ có tốc độ làm tươi 120Hz. Không giống như Z Fold 2, nơi màn hình bên ngoài thiếu tính năng quan trọng này. Trong khi bảng điều khiển bên trong lớn giờ đây cũng đi kèm với một lớp số hóa, hỗ trợ bút cảm ứng S Pen, vì vậy vẫn còn nhiều nâng cấp.

Khi mức giá khởi điểm bổ sung của Z Fold 3 thấp hơn được đồn đại. Đồng thời màu sắc mới, thiết kế tinh tế và nhỏ gọn hơn so với bản tiền nhiệm của nó. Những mong đợi dành cho tất cả người hâm mộ điện thoại gập lại, sẽ được Samsung lên sân khấu công bố Galaxy Z Fold 3 trong khoảng một tháng nữa.

Theo phonearena