Cầm sổ hộ khẩu vay tiền ở đâu lãi suất thấp

Hiện nay với sự ra đời của nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay tiền với hình thức đơn giản, không còn khó khăn như trước nữa. Không cần tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập, chỉ cần cầm sổ hộ khẩu hay chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là đã có thể vay tiền nhanh chóng.

Cầm sổ hộ khẩu là gì?

Cầm sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu gốc để các đơn vị công ty tài chính dựa vào đó xét duyệt, ra thông báo hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay phù hợp dành cho bạn.

Cầm sổ hộ khẩu vay tiền ở đâu lãi suất thấp

Cầm sổ hộ khẩu có vay tiền được không?

Bạn đang thắc mắc liệu rằng sổ hộ khẩu có cầm được không? Hiện nay một số đơn vị tư nhân như các cửa hàng cầm đồ vẫn chấp nhận cầm cố hộ khẩu. Bên cạnh đó, với sự ra đời của nhiều công ty tài chính làm cho hình thức vay vốn này càng trở nên dễ dàng hơn.

Cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này, nhưng thường thì hạn mức cầm sổ hộ khẩu sẽ không cao dao động khoảng từ 10 triệu đến 50 triệu đồng. Đồng thời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: độ tin cậy của giấy tờ và hồ sơ khách hàng cung cấp, khu vực bạn sinh sống trên sổ hộ khẩu, đơn vị nhận cầm hộ khẩu của bạn.

Ưu điểm của việc cầm sổ hộ khẩu

– Không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

– Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

– Hỗ trợ vay vốn lên đến 50 triệu đồng.

– Lãi suất cho vay cực kỳ ưu đãi.

– Lựa chọn hạn mức vay và thời gian chi trả linh hoạt.

Lãi suất cầm sổ hộ khẩu bao nhiêu?

Hầu hết khách hàng khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu thường hay lo lắng đến mức lãi suất cho vay có tốt không. Tuy nhiên, tùy vào từng đơn vị tài chính sẽ có mức lãi khác nhau, nhưng đa số sẽ đưa ra mức lãi suất áp dụng phù hợp chỉ từ 3 – 7%/tháng.

Thủ tục và điều kiện cầm sổ hộ khẩu có đơn giản không?

Để được xét duyệt vay tiền bằng sổ hộ khẩu nhanh chóng, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện và thủ tục sau đây:

– Là công dân có độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi, đủ năng lực chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

– Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

– Có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú.

– Không dính nợ xấu tại các đơn vị cho vay khác.

– Có thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng tất toán khoản vay.

– Không thuộc các đối tượng vi phạm pháp luật.

Cầm sổ hộ khẩu vay tiền ở đâu lãi suất thấp

Quy trình vay tiền bằng sổ hộ khẩu

– Bước 1: Đăng ký thông tin vay tiền bằng hộ khẩu online tại website hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

– Bước 2: Nhân viên cửa hàng tiếp nhận thông tin và liên hệ tư vấn về dịch vụ vay tiền.

– Bước 3: Khách hàng cung cấp các giấy tờ, hình ảnh liên quan để nhân viên kiểm tra và xét duyệt.

– Bước 4: Tư vấn thủ tục vay, hạn mức vay và lãi suất cho bạn trước khi ký hợp đồng vay.

– Bước 5: Sau khi ký hợp đồng, đơn vị cho vay sẽ giải ngân số tiền cho bạn.

Địa chỉ cầm sổ hộ khẩu ở đâu vay tiền uy tín?

1. Dịch vụ vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân Tima

Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam, với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ. Tính đến nay, Tima đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ.

Hiện tại Tima hỗ trợ vay tiền bằng hộ khẩu với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn giải quyết nhu cầu vay nhanh mà hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp theo mô hình chuẩn vay ngang hàng (P2P). Bên cạnh đó, Tima còn hỗ trợ cầm cavet xe không chính chủ hay vay theo chứng minh nhân dân, vay theo lương…

Bạn có thể tham khảo và đăng ký cầm sổ hộ khẩu vay tiền Tima tại đây.

2. Dịch vụ vay tiền bằng chứng minh nhân dân và hộ khẩu Mcredit

Mcredit (Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI) thành lập và hoạt động từ 2016, tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB với những thế mạnh nền tảng vững chắc từ các cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (Nhật Bản). Vốn điều lệ của Mcredit tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.

Mcredit với các sản phẩm chính là: cho vay tiền mặt và cho vay trả gópđặc biệt là cho vay tiền bằng hộ khẩu và chứng minh nhân dân. Với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo và đăng ký cầm sổ hộ khẩu vay tiền Mcredit tại đây.

Trên đây là những chia sẻ về cầm sổ hộ khẩu vay tiền có được không?, phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về dịch vụ vay tiền bằng sổ hộ khẩu. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt hơn.