Cầm sổ bảo hiểm xã hội có vay tiền được không?

Ngày nay nhu cầu vay tiêu dùng càng trở nên phổ biến, trong số đó phải kể đến các hình thức vay không thế chấp tài sản. Tuy nhiên, cầm sổ bảo hiểm xã hội có vay tiền được không là vấn đề mà mọi người đang quan tâm hiện nay.

Cầm sổ bảo hiểm xã hội là gì?

Cầm sổ BHXH là hình thức vay tiền, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần cung cấp sổ bảo hiểm xã hội để các đơn vị công ty tài chính dựa vào đó xét duyệt, thông báo hạn mức vay phù hợp dành cho bạn.

Cầm sổ bảo hiểm xã hội có vay tiền được không?

Cầm sổ bảo hiểm xã hội có vay tiền được không?

Sổ bảo hiểm xã hội có cầm được không? là câu hỏi mà mọi khách hàng đều đang quan tâm hiện nay. Hầu như đa số các cửa hàng cầm đồ uy tín đều không chấp nhận cầm sổ BHXH, nhưng vẫn còn một số đơn vị nhỏ lẻ nhận cầm. Đồng thời, hình thức vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội vẫn được một số ít công ty tài chính áp dụng.

Cầm sổ bảo hiểm xã hội vay được bao nhiêu tiền?

Thường thì hạn mức cầm sổ bảo hiểm xã hội sẽ không cao và được cho vay thấp hơn so với mức trợ cấp BHXH một lần từ sổ này. Đồng thời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: độ tin cậy của hồ sơ khách hàng cung cấp, và đặc biệt là đơn vị cho vay tiền bằng sổ bảo hiểm xã hội.

Ưu điểm của việc cầm sổ BHXH

– Không cần chứng minh thu nhập.

– Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

– Hỗ trợ vay vốn lên đến 20 triệu đồng.

– Lãi suất cho vay cực kỳ ưu đãi.

– Hạn mức vay và thời gian chi trả linh hoạt.

Nhược điểm của việc cầm sổ bảo hiểm xã hội

Thông thường việc báo mất sổ BHXH cũng khá dễ dàng, gây rủi ro cao cho bên nhận cầm. Chính vì vậy mà hình thức vay tiền theo bảo hiểm xã hội cũng ít được các công ty tài chính áp dụng. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng, vì hiện nay có nhiều hình thức cho vay khác đơn giản hơn cầm sổ BHXH.

Tham khảo một số đơn vị cho vay tiền đơn giản

1. Tima

Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015, với mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ. Hiện tại không hỗ trợ cầm sổ bảo hiểm xã hội vay tiền, nhưng Tima hỗ trợ vay tiền với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, giúp bạn giải quyết nhu cầu vay nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo và đăng ký vay tiền Tima tại đây.

Cầm sổ hộ khẩu vay tiền ở đâu lãi suất thấp

2. Mcredit

Mcredit thành lập và hoạt động từ 2016, với vốn điều lệ tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng. Mcredit không hỗ trợ cầm sổ BHXH vay tiền nhưng hỗ trợ các hình thức chính khác như: cho vay tiền mặt và cho vay trả góp. Đặc biệt, thủ tục xét duyệt đơn giản, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng.

Bạn có thể tham khảo và đăng ký vay tiền Mcredit tại đây.

3. FE Credit

Tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP VPBank, với mạng lưới trải dài trên toàn quốc. Nổi bật với hình thức vay tiền đơn giản bằng bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, mua trả góp… nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đăng ký vay tiền FE Credit cho điện thoại IOS tại đây.

Đăng ký vay tiền FE Credit cho điện thoại Android tại đây.

4. OnCredit

OnCredit là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, giúp bạn tiếp cận dịch vụ nhanh nhất. Hiện nay không hỗ trợ cầm sổ bảo hiểm xã hội vay tiền, nhưng OnCredit đang hỗ trợ các giải pháp tài chính khác như vay tiền cmnd, vay tín chấp, vay tín dụng…

Bạn có thể tham khảo và đăng ký vay tiền OnCredit tại đây.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc cho câu hỏi cầm sổ bảo hiểm xã hội có vay tiền được không?. Mong rằng với những gì mà hangsay.com chia sẻ, giúp bạn có được thông tin lựa chọn đơn vị vay tiền tốt hơn.