Cầm cavet xe, giấy tờ xe ở đâu giá cao lãi suất tốt

Cầm cavet xe hay cầm giấy tờ xe là dịch vụ cho vay thế chấp tài sản từ giấy đăng ký (cà vẹt) xe máy, hay xe oto chính chủ. Đặc biệt, hình thức vay tiền này cho phép bạn có thể vay được 1 khoản tiền gần bằng giá trị thẩm định xe, giúp bạn vừa có thể sử dụng xe máy hay oto trong thời gian cầm cố mà không bị giữ tài sản.

Tuy nhiên, từ trước đến nay các cửa hàng cầm đồ truyền thống thường hay bị nghĩ là cho vay “cắt cổ”, chứ bạn chưa biết đến những chuỗi cửa hàng hệ thống lớn trên toàn quốc cho vay tiền bằng cavet xe uy tín. Đặc biệt là có thể đăng ký vay online, và nhận tiền nhanh chỉ trong 15 phút sau khi được duyệt.

Dịch vụ cầm cavet xe có lợi ích gì?

Dịch vụ cầm cà vẹt xe được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cuốc sống, giúp bạn giải quyết nhanh những vấn đề khó khăn tài chính đột ngột như: thanh toán tiền ăn ở, tiền điện nước, hay chi phí sinh hoạt hằng ngày,… Đặc biệt, đối với những người thường xuyên sử dụng loại hình cầm đồ này thì không còn xa lạ gì.

giải quyết nhanh những vấn đề phát sinh bất ngờ trong cuộc sống như: đóng viện phí cho người thân, thanh toán tiền phòng, tiền điện nước, hay chi phí sinh hoạt trong lúc chờ đợi lương, trang trải thất nghiệp..

Vay tiền bằng cavet xe định giá cao

Ưu điểm của cầm cavet xe

– Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND và Cavet xe

– Định giá tài sản online, xét duyệt nhanh

– Giải ngân nhanh chóng, trong vòng 15 phút

– Lãi suất cực thấp, chỉ từ 1%/tháng

– Hỗ trợ khoảng vay tiền bằng cavet xe lên tới 50% giá trị tài sản

– Chỉ giữ cavet xe, và bạn vẫn sử dụng xe máy, xe ô tô bình thường

Cầm cavet xe được bao nhiêu tiền?

Cầm cà vẹt xe máy, ô tô được bao nhiêu tùy thuộc vào quá trình thẩm định tài sản như giá trị xe, thời gian sử dụng, và mức độ phổ biến của xe bạn sở hữu. Do đó, bạn nên tìm đến những cửa hàng, chuỗi hệ thống cầm đồ lớn uy tín, để được thẩm định giá chính sát hơn. Tuy nhiên, thông thường cầm giấy tờ xe thì bạn sẽ được hỗ trợ khoảng vay lên tới 50% giá trị tài sản, còn cầm giữ luôn xe thì có thể vay lên tới 90% giá trị tài sản.

Cầm cavet xe, giấy tờ xe ở đâu giá cao lãi suất tốt

Vay tiền bằng cavet xe chỉ 15phút

Lãi suất cầm cà vẹt xe bao nhiêu?

Đa số khách hàng khi cầm cavet xe máy, xe oto thường hay lo lắng đến mức lãi suất cho vay có tốt không. Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng, chuỗi hệ thống cầm đồ lớn thường đưa ra mức lãi suất áp dụng cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1%/tháng.

Thủ tục cầm giấy tờ xe có đơn giản không?

Để hoàn thành thủ tục vay thế chấp giấy đăng ký xe, và đảm bảo quy trình xét duyệt nhanh chóng bạn cần mang theo đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

– Giấy đăng ký xe máy, ô tô chính chủ hoặc nếu không chính chủ thì phải có giấy sang nhượng, mua bán xe.

– Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (bản gốc).

– Một số giấy tờ liên quan khác sẽ được nhân viên tư vấn yêu cầu bổ sung nếu cần

Cầm cavet xe, giấy tờ xe ở đâu giá cao lãi suất tốt

Vay tiền bằng đăng ký xe với thủ tục đơn giản

Quy trình cầm giấy đăng ký xe máy, xe ô tô

– Bước 1: Đăng ký thông tin cầm cavet xe online tại website hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

– Bước 2: Nhân viên cửa hàng tiếp nhận thông tin và liên hệ tư vấn về dịch vụ cầm giấy tờ xe.

– Bước 3: Khách hàng cung cấp các giấy tờ, hình ảnh liên quan để nhân viên kiểm tra và định giá.

– Bước 4: Tư vấn thủ tục bảo quản, hoàn trả lại tài sản và thông tin lãi suất cho bạn trước khi ký hợp đồng vay.

– Bước 5: Sau khi ký hợp đồng, cửa hàng cầm đồ sẽ giữ giấy tờ xe và giải ngân số tiền vay cho bạn ngay sau đó.

Cầm cavet xe không chính chủ có được không?

Khi cầm giấy tờ xe máy không chính chủ thì ngoài cavet xe và chứng minh nhân dân hay căn cước công dân thì bạn cần bổ sung thêm hợp đồng mua bán hoặc giấy mua bán sang nhượng có dấu để đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý. Còn nếu là người nhà thì phải có sổ hộ khẩu đứng tên chung với thành viên đó trong gia đình.

Cầm cavet xe máy ở đâu uy tín?

1. Dịch vụ cầm cavet xe máy, xe ô tô F88

Dịch vụ cầm đồ F88 được thành lập từ năm 2013, là chuỗi hệ thống cửa hàng cầm đồ uy tín lớn nhất hiện nay với hơn 300 cửa hàng giao dịch trên toàn quốc. Với lợi thế nguồn vốn lớn từ các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, cho nên F88 được xem là địa chỉ đáng tin cậy đối với hầu hết khách hàng. F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cầm các loại tài sản có giá trị như: ô tô, xe máy, điện thoại, đồng hồ, laptop, trang sức… mà còn hỗ trợ cho vay siêu nhanh bằng hình thức cầm giấy đăng ký xe máy, giấy đăng ký xe ô tô.

Điểm đặc biệt của dịch vụ cầm giấy tờ xe máy, xe oto ở F88 chính là sử dụng công nghệ thẩm định tài sản tự động. Bạn sẽ được định giá tài sản của mình trước khi đăng ký khoản vay, việc này giúp bạn biết được cavet xe của mình thể cầm tối đa bao nhiêu. Ngoài ra, còn giúp bạn không mất thời gian chờ tại cửa hàng cũng như được tư vấn nhanh các gói vay phù hợp.

Đăng ký thẩm định tài sản và cầm giấy đăng ký xe F88 tại đây.

Cầm cavet xe, giấy tờ xe ở đâu giá cao lãi suất tốt

Vay tiền bằng cavet xe, vừa có tiền vừa có xe đi

2. Dịch vụ cầm cavet xe máy, xe ô tô Tima

Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam, với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ. Tính đến nay, Tima đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ.

Hiện tại Tima đã phát triển sản phẩm vay thế chấp giấy tờ xe máy, xe ô tô với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn giải quyết nhu cầu vay nhanh mà hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp theo mô hình chuẩn vay ngang hàng (P2P). Bên cạnh đó, Tima còn hỗ trợ cầm cavet xe không chính chủ hay vay theo chứng minh nhân dân, vay theo hộ khẩu…

Đăng ký thẩm định tài sản và cầm giấy đăng ký xe Tima tại đây.

3. Dịch vụ vay tiền bằng đăng ký xe máy Mcredit

Mcredit (Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI) thành lập và hoạt động từ 2016, tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB với những thế mạnh nền tảng vững chắc từ các cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (Nhật Bản). Vốn điều lệ của Mcredit tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.

Mcredit với các sản phẩm chính là: cho vay tiền mặt và cho vay trả góp, đặc biệt là cho vay tiền bằng cavet xe máy. Với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng.

Đăng ký thẩm định tài sản và vay tiền bằng đăng ký xe máy Mcredit tại đây.

Vay tiền cavet xe, giấy tờ xe ở đâu giá cao lãi suất tốt

Cầm cavet xe ô tô, có tiền vừa có xe đi

4. Dịch vụ vay tiền bằng cavet xe FE Credit

Tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP VPBank, FE Credit đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17,500 nhân viên. Ngoài ra, FE Credit còn kết hợp với hơn 9,000 đối tác đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

FE Credit đã không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả như vay tiền mặt, vay mua điện thoại – điện máy hay vay mua xe máy trả góp… Đặc biệt nổi bật như vay tiền bằng cavet xe, bảng lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm… với các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đăng ký vay tiền bằng giấy tờ xe FE Credit cho điện thoại IOS tại đây.

Đăng ký vay tiền bằng ca vẹt xe FE Credit cho điện thoại Android tại đây.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ cầm cavet xe máy, xe ô tô hay vay tiền bằng cavet xe uy tín nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về ngành cầm đồ, vay tiền nói chung cũng như cầm giấy tờ xe nói riêng.