Cầm căn cước công dân vay tiền ở đâu lãi suất thấp

Ngày nay với sự có mặt của các công ty tài chính với nhiều hình thức hỗ trợ vay tiền đơn giản, không cần chứng minh thu nhập. Đặc biệt, chỉ cần cầm căn cước công dân hay chứng minh nhân dân là đã có thể vay tiền một cách nhanh chóng. Nhưng vay tiền bằng căn cước công dân ở đâu là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất hiện nay.

Cầm căn cước công dân là gì?

Cầm căn cước công dân là hình thức vay tiền bằng cccd, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần cung cấp căn cước công dân hay chứng minh nhân dân gốc để các đơn vị công ty tài chính dựa vào đó xét duyệt, ra thông báo hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay phù hợp dành cho bạn.

Cầm căn cước công dân vay tiền ở đâu lãi suất thấp

Cầm căn cước công dân có vay tiền được không?

Bạn đang thắc mắc liệu rằng căn cước công dân có cầm được không? Hiện nay hầu như đa số các đơn vị tư nhân như các cửa hàng cầm đồ đều không chấp nhận cầm căn cước công dân. Nhưng với sự ra đời của nhiều công ty tài chính làm cho hình thức vay tiền bằng căn cước công dân này càng trở nên dễ dàng hơn.

Cầm căn cước công dân được bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề này, nhưng thường thì hạn mức cầm chứng minh nhân dân hay căn cước công dân sẽ không cao dao động khoảng từ 10 triệu đến 50 triệu đồng. Đồng thời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: độ tin cậy của giấy tờ và hồ sơ khách hàng cung cấp, khu vực bạn sinh sống, và đặc biệt là đơn vị cho vay tiền bằng chứng minh nhân dân.

Ưu điểm của việc cầm chứng minh nhân dân

– Không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

– Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

– Hỗ trợ vay vốn lên đến 50 triệu đồng.

– Lãi suất cho vay cực kỳ ưu đãi.

– Lựa chọn hạn mức vay và thời gian chi trả linh hoạt.

Lãi suất cầm căn cước công dân bao nhiêu?

Hầu hết khách hàng khi vay tiền bằng cmnd hay cccd thường hay lo lắng đến mức lãi suất cho vay có tốt không. Tuy nhiên, tùy vào từng đơn vị tài chính sẽ có những mức lãi khác nhau, nhưng đa số sẽ đưa ra mức lãi suất áp dụng phù hợp chỉ từ 3 – 7%/tháng.

Cầm chứng minh nhân dân vay tiền ở đâu lãi suất thấp

Thủ tục và điều kiện cầm căn cước công dân có đơn giản không?

Để được xét duyệt vay tiền bằng căn cước công dân nhanh chóng, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện và thủ tục sau đây:

– Là công dân có độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi, đủ năng lực chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

– Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

– Không dính nợ xấu tại các đơn vị cho vay khác.

– Có thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng tất toán khoản vay.

– Không thuộc các đối tượng vi phạm pháp luật.

Quy trình vay tiền bằng căn cước công dân

– Bước 1: Đăng ký thông tin vay tiền bằng cccd online tại website hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

– Bước 2: Nhân viên cửa hàng tiếp nhận thông tin và liên hệ tư vấn về dịch vụ vay tiền.

– Bước 3: Khách hàng cung cấp các giấy tờ, hình ảnh liên quan để nhân viên kiểm tra và xét duyệt.

– Bước 4: Tư vấn thủ tục cầm căn cước công dân vay tiền, hạn mức vay và lãi suất cho bạn trước khi ký hợp đồng vay.

– Bước 5: Sau khi ký hợp đồng, đơn vị cho vay sẽ giải ngân số tiền cho bạn.

Cầm căn cước công dân ở đâu vay tiền uy tín?

1. Vay tiền bằng căn cước công dân Tima

Tima bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam, với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ. Tính đến nay, Tima đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ.

Hiện tại Tima hỗ trợ vay tiền bằng cầm căn cước công dân với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn giải quyết nhu cầu vay nhanh mà hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp theo mô hình chuẩn vay ngang hàng (P2P). Bên cạnh đó, Tima còn hỗ trợ vay theo cavet xe hay vay theo sổ hộ khẩu, vay theo lương…

Bạn có thể tham khảo và đăng ký vay tiền bằng cccd Tima tại đây.

Cầm sổ hộ khẩu vay tiền ở đâu lãi suất thấp

2. Vay tiền bằng căn cước công dân Mcredit

Mcredit (Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI) thành lập và hoạt động từ 2016, tiền thân là Công ty Tài chính TNHH MTV MB với những thế mạnh nền tảng vững chắc từ các cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (Nhật Bản). Vốn điều lệ của Mcredit tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.

Mcredit với các sản phẩm chính là: cho vay tiền mặt và cho vay trả gópđặc biệt là cho vay tiền bằng chứng minh thư. Với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo và đăng ký vay tiền bằng cccd Mcredit tại đây.

3. Vay tiền bằng căn cước công dân OnCredit

OnCredit là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, giúp bạn nhận được tiền khi bạn cần nó nhất. OnCredit mong muốn hỗ trợ hàng triệu người Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm dịch vụ cầm căn cước công dân vay tiền nhanh nhất, tốt nhất. Hiện nay OnCredit đang hỗ trợ các giải pháp tài chính như vay tiền cmnd, vay tín chấp, vay tín dụng…

Bạn có thể tham khảo và đăng ký vay tiền bằng cccd OnCredit tại đây.

Trên đây là những chia sẻ về cầm căn cước công dân vay tiền có được không, phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về dịch vụ vay tiền bằng căn cước công dân. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt hơn.